Tin tức

Chuyển phát nhanh Văn Minh chính thức mở  rộng dịch vụ giao hàng 63 Tỉnh thành cả nước

Để đáp ứng nhu cầu cũng như tạo sự thuân tiện cho khách hàng, bắt đầu từ ngày 23/06/2020, Chuyển phát nhanh Văn Minh chính thức khai trương mở rộng thêm dịch vụ chuyển phát nhanh ra 63 tỉnh thành cả nước.

Đây là kết quả của thỏa thuận hợp tác giữa DHL eCommerce Việt Nam và Chuyển phát nhanh Văn Minh. Và dịch vụ chính thức được triển khai tại Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành trên cả nước.

Giám đốc vận hành DHL eCommerce Việt Nam – Ông Nguyễn Hải Dương và Tổng giám đốc Công ty Văn Minh – Ông Nguyễn Đàm Văn trong buổi lế ký kết hợp tác chuyển phát nội địa

DHL là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận tải. Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác, DHL eCommerce và Văn Minh sẽ tận dụng thế mạnh đặc trưng của mỗi bên để cùng cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh đến với khách hàng.

DHL eCommerce và Văn Minh sẽ tận dụng thế mạnh đặc trưng của mỗi bên để cùng cung cấp  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đến với khách hàng.

Đối tượng khai thác tiềm năng là những khách hàng có  nhu cầu gửi bưu kiện, tài liệu, hàng hóa đến các khu vực ngoại tỉnh và nội tỉnh một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về dịch vụ chính xác, chuyên nghiệp, an toàn, dễ dàng kiểm tra.  Song song với gói giao hàng, còn có các tính năng đi kèm như có gói bảo hiểm hàng hóa, miễn phí thu hộ COD….

TGĐ Nguyễn Đàm Văn tham quan mô hình hoạt động của DHL eCommerce

Cũng trong tháng đầu tiên khai trương mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh này (từ ngày 23/06  – 23/07), khách hàng sẽ được giảm 30% cước vận chuyển hàng hóa đi 59 tỉnh thành trên cả nước. Không áp dụng cho khu vực Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Với sự hợp tác này, Văn Minh mong muốn mở rộng khu vực, đưa đến những dịch vụ đa dạng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và đảm bảo quyển lợi một cách cao nhất cho khách hàng.

Đã đang CHUYỂN PHÁT NHANH, Dịch vụ, Tin tức & Sự kiện, Tin tức nổi bật

Đăng bình luận (0) ↓