Tin tức

Công ty TNHH Văn Minh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe cho người lao động,trong 3 ngày (từ 28/10 – 30/10/2020), tại bệnh viên Quốc Tế Vinh, Công ty TNHH Văn Minh tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ nhân viên (CBNV) là đội ngũ lái xe và phụ xe. Đây là một hoạt động thường niên của công ty giúp CBNV nắm được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm, ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH Văn Minh tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ nhân viên

Chương trình được chia thành 3 đợt với tổng số 116 lái xe và phụ xe tham gia khám sức khỏe. Theo đó, các cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, để có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

CBNV tiến hành đăng ký và lấy sổ khám sức khỏe

Nội dung khám sức khỏe theo quy định của Bộ y tế, thiết bị máy móc hỗ trợ là các máy siêu âm, máy chụp X quang, máy điện tim, xét nghiệm….. cùng các thiết bị y tế khám lâm sàng và cận lâm sàng hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe CBNV.

CBNV nhận được sự tư vấn tận tình của y bác sĩ

Chương trình khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Trong nhiều năm qua, Công ty Văn Minh là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ cho CBNV với tinh thần quan tâm, chăm lo không chỉ đến các chính sách mà còn quan tâm đến sức khỏe là vốn quý của con người. Khám sức khỏe định kỳ vừa giúp CBNV tiết kiệm chi phí kiểm tra sức khỏe hàng năm, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh đã tạo cho CBNV tinh thần phấn chấn, quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đây cũng được coi là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của công ty Văn Minh như ngày nay.

Tin từ BP Truyền thông Văn Minh

 

 

Đã đang Dịch vụ, Dịch vụ vận tải hành khách, Tin tức & Sự kiện, Tin tức nổi bật, VẬN TẢI HÀNH KHÁCH

Đăng bình luận (0) ↓