Tin tức

Công ty Văn Minh tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy cho CBNV

Nhằm thực thi các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, ý thức trách nhiệm và kỹ năng  xử lý tình huống của CBNV công ty trong công tác PCCC. Trong 02 ngày 26/08 và 27/08/2020 tại bến xe Phía Đông, tp.Vinh, công ty TNHH Văn Minh phối hợp với phòng cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An tổ chức lớp tập huấn PCCC cho đội ngũ lái xe, phụ xe.

Đến dự và làm báo cáo viên cho lớp tập huấn có đồng chí Trần Vũ – Phó đội trưởng đội cảnh sát PCCC cùng các chiến sĩ cảnh sát PCCC – công an tỉnh Nghệ An.

Chương trình huấn luyện có sự tham gia của 100 học viên thuộc đội ngũ lái xe và phụ xe của công ty Văn Minh

Chương trình huấn luyện có sự tham gia của 100 học viên, được chia thành 2 lớp, mỗi lớp đào tạo gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Đối với phần lý thuyết,  các học viên đã được giới thiệu về luật PCCC, các văn bản quy phạm về công tác PCCC, phổ biến các kiến thức cơ bản về PCCC, PCCC trong sử dụng xăng dầu, điện, từ đó xây dựng các phương án chữa cháy, phương pháp thoát nạn, cứu người cứu tài sản khi xảy ra cháy. Các học viên được hướng dẫn về tính năng, tác dụng, phương pháp kiểm tra, bảo quản sử dụng các phương tiện chữa cháy và thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ đó. Sau phần lý thuyết các học viên của công ty Văn Minh cũng đã được phối hợp cùng các chiến sĩ công an thực hiện diễn tập các phương án chữa cháy.

Chương trình huấn luyện được chia thành 2 lớp, mỗi lớp đào tạo gồm 2 phần lý thuyết và thực hành.

Tất cả các học viên đã tham gia tập luyện rất nghiêm lúc cùng với sự hướng dẫn tận tình của các chiến sĩ cảnh sát PCCC. Lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBNV công ty, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi huấn luyện:

Sau phần lý thuyết các học viên của công ty Văn Minh cũng đã được phối hợp cùng các chiến sĩ công an thực hiện diễn tập các phương án chữa cháy.

Tất cả các học viên đã tham gia tập luyện rất nghiêm lúc cùng với sự hướng dẫn tận tình của các chiến sĩ cảnh sát PCCC.

Lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBNV công ty, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc.

Tin từ bộ phận truyền thông Văn Minh!

Đã đang Dịch vụ, Dịch vụ vận tải hành khách, Tin tức & Sự kiện, Tin tức nổi bật

Đăng bình luận (0) ↓