Tin tức

TRUNG TÂM XKLĐ VĂN MINH LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN BRAINWORK NHẬT BẢN

Ngày 22/11/2019  tại Trung tâm XKLĐ Văn Minh, Giám đốc Nguyễn Đàm Thắng đã có buổi làm việc với ngài  Noboru Kondoh, Tổng Giám đốc Điều hành tập đoàn Brainworks Nhật Bản và ngài Nagase Tomohiro

7bd09a9682c77b9922d6

Giám đốc Nguyễn Đàm Thắng đã có buổi làm việc với ngài  Noboru Kondoh tại trung tâm XKLĐ.

f99f3bfe22afdbf182be

Ngài  Noboru Kondoh gặp gỡ học sinh tại trung tâm XKLĐ.

Tại buổi làm việc, ngài Noboru Kondo cho biết, Công ty Brain Works (BWG) sáng lập vào năm 1993 có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. BWG đã thành lập Công ty TNHH Brainworks Asia tại TP. HCM vào năm 2006, với các lĩnh vực hoạt động như sau: Xúc tiến kinh doanh / Hỗ trợ PR, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, đào tạo nhân lực, cung cấp thông tin, nghiên cứu, khảo sát thị trường.

Giám đốc Nguyễn Đàm Thắngđánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác của BWG trong việc xúc tiến và thúc đẩy kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản với thị trường Việt Nam trên mọi lĩnh vực. Giám đốc Nguyễn Đàm Thắng bày tỏ hi vọng, thông qua những cuộc hội thảo và gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với tỉnh Nghệ An do BWG đã, đang và sẽ tổ chức, tỉnh Nghệ An sẽ được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản biết đến và đầu tư, đem đến những bước phát triển mới cho tỉnh nhà.

Trao đổi với đoàn công tác, Giám đốc Nguyễn Đàm Thắng cũng bày tỏ mong muốn phía BWG sẽ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ Văn Minh trong các dịch vụ đào tạo và cung ứng nhân lực cho các ngành thế mạnh của tập đoàn như nhà hàng, công nghệ thông tin,… cũng như cho các công ty Nhật; hy vọng công ty Văn Minh sẽ trở thành cầu nối giữa tỉnh Nghệ An và Nhật Bản …

Ngài Noboru Kondohcũng gửi lời chúc mừng về những thành tựu đã đạt được của Văn Minhtrong suốt 12 năm qua từ phát triển dàn xe giường nằm phục vụ hành khách tuyến Hà Tĩnh – Nghệ An – Hà Nội và ngược lại, hệ thống chuyển phát nhanh tại các tỉnh thành lớn trên cả nước và ủng hộ sự ra đời của dịch vụ đào tạo ngoại ngữ cũng như cung ứng nhân lực ngoài nướcvà sắp tới đây là khai trương bến xe phía Đông. Ngài cũng động viên và hy vọng Văn Minh ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà, đồng thời, cảm ơn cán bộ Trung tâm Xuất khẩu lao động đã phối hợp, hỗ trợ và tiếp đón nhiệt tình.

Qua trao đổi, hai bên thống nhất việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, kể cả đào tạo tiếng Nhật, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ giáo dục…

 

06b5b7fba1aa58f401bb7af019a10ff0f6aeafe1
Giám đốc Nguyễn Đàm Thắng và Ngài Noboru Kondohtrong buổi khai trương trung tâm đào tạo tiếng Nhật SGBJ.

Tập đoàn BWG được thành lập vào tháng 5/2006 với số vốn điều lệ là 43.000 USD với các lĩnh vực kinh doanh: Hỗ trợ doanh nghiệp (tư vấn quản lý kinh doanh doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn đầu tư, hỗ trợ kết nối kinh doanh, dịch vụ cung cấp thông tin kinh doanh, xây dựng website,…); đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ bảo mật thông tin. Tại Việt Nam, Tập đoàn BWG đã kết nối với các địa phương và mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Nam, Đà Lạt, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ và Nghệ An.

Với phương châm “Cùng nhau xây đắp tương lai – Nghệ An cùng Nhật Bản bắt tay hợp tác”, Tập đoàn BWG triển khai kế hoạch kinh doanh tại Nghệ An với các hoạt động chính như: Dịch vụ cầu nối Việt – Nhật (thiết lập hiệp hội kinh doanh Việt – Nhật, sáng tạo kinh doanh mới: môi trường, nhà ở, bất động sản, du lịch, dịch vụ,…); Kinh doanh nông nghiệp, thực phẩm (Liên kết với JICA triển khai sản xuất nông nghiệp: nấm đông cô, rau, hoa quả); Mở nhà hàng ENISHI; Hoạt động JPS (tổ chức lễ hội, sự kiện); Đào tạo nhân lực, ICT.

 

Đã đang Tin XKLĐ, TRUNG TÂM XKLĐ

Đăng bình luận (0) ↓