6 tin trong chủ đề Du lịch

Top các địa điểm du lịch Nghệ An dịp Tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023

10-01-2023

Du lịch vào dịp Tết cổ truyền không còn xa lạ đối với nhiều người. Ngoài việc cùng nhau quây quần bên mâm cơm thì nay nhiều gia đình đã cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán. Vậy Tết này đi đâu, cùng Văn Minh điểm qua các địa điểm du lịch Nghệ An dịp Tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023.

Địa điểm ‘ngắm view’ toàn cảnh thành phố Đà Lạt

20-04-2020

Bạn có muốn “hút trọn” vào tầm mắt view toàn cảnh xứ sở sương mù thơ mộng này không? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để lưu lại những địa điểm du lịch ở Đà Lạt “bao trọn” view toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp nhé.

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

15-04-2020

Du lịch Ninh Bình nổi tiếng với rất nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Chính vì vậy để có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của thiên đường du lịch này phải mất tới vài ngày. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ của Xeca cho những ai muốn đi du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm.

Mua vé xe Tết không còn là nỗi ám ảnh của hàng ngàn sinh viên Nghệ Tĩnh

15-04-2020

Tăng giá, chèn ép giá, nhồi nhét khách,… thực trạng này vẫn diễn ra hằng năm dù đã có rất nhiều biện pháp ngăn chặn. Đó đã trở thành nỗi ám ảnh cho sinh viên nói chung và sinh viên Nghệ An - Hà Tĩnh nói riêng. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, Ban liên lạc Sinh viên Nghệ - Tĩnh tại Hà Nội đã đứng ra tổ chức những chuyến xe Tết với mong muốn đem lại một cái Tết đầm ấm, sum vầy cho mọi người.

10 kinh nghiệm hay nên thuộc lòng khi đến du lịch Sapa.

15-04-2020

Du lịch Sapa được biết đến là một địa điểm du lịch thu hút rất đông du khách. Đáp ứng nhu cầu vui chơi mau sắm Sapa có rất nhiều những địa điểm mua bán cũng như các sản phẩm được rất nhiều du khách yêu thích. Và sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm nên mua về làm quà khi đến với Sapa